GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Ấp An Hòa, xã Thới An Hội, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng

Email:  

Điện thoại: 02993.877675

 

Ngày 05 tháng 6 năm 2009, Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định số 227/QĐTC - CTUBND về việc thành lập Trường PTDTNT THCS Huyện Kế Sách. Tháng 8 năm 2009 trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy trò nhà trường và nhân dân địa phương đã tuyển sinh được những học sinh đầu tiên (70HS) trong niên học 2009-2010 thuộc các địa bàn của Huyện Kế Sách lúc bấy giờ.

Từ khi thành lập đến nay, đội ngũ giáo viên nhân viên-nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp Huyện. Nhiều thầy cô giáo đã trở thành tấm gương sáng cho học sinh, là niềm tự hào của tập thể nhà trường; Và cũng tại ngôi trường này có biết bao thế hệ học sinh đã cố gắng "rèn đức-luyện tài" để trở thành những con ngoan trò giỏi, những người công dân tốt của đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ mà chính quyền địa phương và Ngành Giáo dục đã dành cho nhà trường; Xin mãi ghi nhớ công lao mà Ban đại diện cha mẹ học sinh và bao bậc phụ huynh đã hết lòng ủng hộ cho nhà trường trong các phong trào; Xin mãi được tri ân bao thế hệ thầy và trò đã chung tay xây dựng và phát triển ngôi trường này. Tập thể GV-NV nhà trường sẽ luôn cố gắng, vững vàng, tự tin tiến lên phía trước vì những thế hệ học sinh thân yêu, vì sự tin tưởng mà hàng ngàn phụ huỵnh đã gửi gắm con em cho nhà trường.

Ban giám hiệu Trường PTDTNT THCS Huyện Kế Sách